Các hãng hàng không đồng loạt bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021

30/11/2021 Tuấn Phát

Ngày 25/8, các hãng hàng không đồng loạt thông báo mở bán vé Tết Dương lịch 2021 với giá ưu đãi cùng nhiều chương trình chăm sóc khách hàng khác.

Theo đó, đại diện Vietnam Airlines và Pacific Airlines cho biết, để đáp ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của hành khách dịp Tết Nguyên đán, Vietnam Airlines mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 với giá ưu đãi, chỉ từ 509.000 đồng. VND / chiều (tương đương 960.000 VND / chiều đã bao gồm thuế và phí) trên các chuyến bay liên danh của Vietnam Airlines – Pacific Airlines.

Đây là các chuyến bay mà khách hàng mua vé của Vietnam Airlines nhưng sử dụng dịch vụ và bay trên tàu bay do Pacific Airlines khai thác, được hiển thị dưới mã số VN 6xxx, với chú thích “Operated by Pacific Airlines” hoặc “Operator BL” (tiếng Anh: Operated by Pacific Airlines hoặc Điều hành bởi BL).

Chương trình áp dụng cho khách hàng mua vé từ bây giờ và thực hiện các hành trình trong dịp Tết trên các chặng bay giữa TP. Hồ Chí Minh và các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Tuy Hòa, Chu Lai.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ, vé máy bay Tết được mở bán sớm nhằm tạo điều kiện cho hành khách dễ dàng lên kế hoạch mua vé về quê, thăm người thân, du lịch … và đảm bảo giữ chỗ. trong thời gian cao điểm. Với khung giờ bay đa dạng và thuận tiện, các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines – Pacific Airlines mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt với chi phí tiết kiệm cho hành khách.

Các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A320 của Pacific Airlines, phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ của Pacific Airlines, bao gồm: cung cấp dịch vụ mua hành lý trả trước, dịch vụ làm thủ tục mặt đất tại quầy làm thủ tục. Pacific Airlines, 7kg hành lý xách tay miễn phí; Vé không bao gồm ăn uống trên máy bay.

Hành khách bay trên các chuyến bay liên danh vẫn được hưởng thêm hành lý ký gửi miễn phí phù hợp với điều kiện giá vé hạng đặt chỗ liên quan của Vietnam Airlines.

Điều kiện hoàn vé, đổi vé, đăng ký chuyến bay cuối cùng tại sân bay (đi-show) cũng phải tuân theo chính sách giá vé và hạng đặt chỗ tương ứng của Vietnam Airlines. Ngoài ra, hành khách là thành viên của Golden Lotus Plus của Việt Nam Airlines vẫn được hưởng chính sách của chương trình bao gồm cả dặm và cứu chuộc tiền thưởng. Du khách có thể làm thủ tục trực tuyến trên website của Vietnam Airlines, tại ki-ốt làm thủ tục của hãng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh.

Vé được bán rộng rãi trên website vietnambooking.com, ứng dụng di động của vietnambooking, các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airline và phòng vé của Pacific Airlines. Vé có các điều kiện kèm theo quy định hoàn, đổi vé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách của Vietnam Airlines có thể truy cập website vietnambooking.com, ứng dụng di động của Vietnam Airlines, trang Facebook tại địa chỉ facebook.com/vietnambooking.vemaybay; Liên hệ các phòng vé Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 4798.

Theo đại diện của Bamboo Airways, hãng đã chính thức mở bán vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 trên website, các phòng vé cũng như hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Theo đó, chỉ với giá vé từ 99.000 đồng (chưa bao gồm thuế và phí), hành khách đã có thể sở hữu vé trên các chặng bay hấp dẫn nhất như: Tp. TP.HCM – Hà Nội / Vinh / Thanh Hóa / Hải Phòng / Vân Đồn; Hà Nội – Buôn Ma Thuột / Pleiku / Quy Nhơn.

Theo đại diện Bamboo Airways, đợt book vé máy bay Tết của hãng còn áp dụng song song nhiều chương trình ưu đãi dài hạn khác của Bamboo Airways, sẽ tối ưu hóa giá trị gia tăng cho hành khách ở mức cao nhất.