Dịch Vụ Làm Visa Canada Nhanh – Hồ Sơ Dễ Đạt

02/03/2021 Tuấn Phát

 vietnambooking cung cấp dịch vụ làm Visa đi Canada nhanh chóng, tư vấn miễn phí, hỗ trợ làm visa Canada chuẩn bị hồ sơ từ A-Z .1900 3498. Bạn muốn làm gấp visa Canada hoặc chưa kịp đậu để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa Canada của vietnambooking để được hỗ trợ trực tiếp . 

Canada là đất nước của những người nhập cư và luôn quan tâm đến việc phát triển các nền văn hóa đa sắc tộc. Vì vậy, hầu hết mọi sắc tộc trên thế giới đều có mặt tại Canada. Vì vậy, mỗi nơi, mỗi mảnh của đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy ma mị và say mê. Có hàng ngàn tòa nhà, phòng trưng bày, bảo tàng và học viện nghệ thuật trên khắp đất nước. Canada cũng là một trong những quốc gia có nền điện ảnh và âm nhạc lớn nhất thế giới.

Mỗi vùng đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ, đầy ma mị và say đắm lòng người

vietnambooking chuyên tư vấn & hoàn thiện thủ tục Dịch vụ thị thực Đi Canada nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. vietnambooking sẽ giao dịch với các cơ quan Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Canada cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi làm visa đi Canada tại vietnambooking

vietnambooking chuyên tư vấn và hoàn tất thủ tục visa đi Canada nhanh chóng

 Xin visa du lịch Canada cần những giấy tờ gì? 

 Đầu tiên. Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ nếu có (hộ chiếu phải ký và ghi rõ họ tên).

 2. 04 hình 4 x 6mm (chụp không quá 06 tháng, phông nền trắng).

 3. Chứng minh nhân dân (CMND).

 4. Hộ khẩu đầy đủ trang (kể cả trang trống 16 trang).

 5. Giấy khai sinh.

 6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: 

– Trường hợp có gia đình thì phải có giấy đăng ký kết hôn.

– Trường hợp đơn lẻ:

+ Không có gia đình phải có giấy xác nhận cử nhân của UBND phường.

+ Nếu vợ, chồng chết thì phải có giấy chứng tử.

– Trong trường hợp đã ly hôn thì phải có quyết định đồng ý cho ly hôn của Tòa án.

 7. Bằng chứng về việc làm: 

– Nếu là chủ doanh nghiệp: phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp trong 2 năm trở lại đây.

– Nếu bạn là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công ty đồng ý cho nghỉ việc để đi du lịch (nội dung đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ BHXH, HĐLĐ. kèm theo bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương chuyển khoản).

– Nếu là sinh viên phải có bản sao giấy chứng nhận của sinh viên.

– Nếu bạn là đại lý bán hàng cho một công ty nào đó thì bạn phải có giấy tờ chứng minh doanh thu và lợi nhuận hàng tháng, hoặc năm, hợp đồng đại lý.

 8. Chứng minh khả năng tài chính: 

– Sổ tiết kiệm cá nhân tối thiểu 5.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, xác nhận tiền gửi ngân hàng, thẻ master, thẻ visa … (nếu có). Nếu có thể, càng nhiều càng tốt.

– Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê, bao đất, ô tô, đăng ký ô tô….

 9. Trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng người thân không phải là cha hoặc mẹ. Bạn phải có thư của Cha mẹ đồng ý hẹn hò với người khác hoặc thư xác nhận quyền giám hộ của người bạn đồng hành.

 mười. Nếu người đã nghỉ hưu cần quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của trẻ đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí cho chuyến đi của Cha mẹ.

Đây là những giấy tờ mang tính chất cá nhân nên quý khách vui lòng chuẩn bị trước khi đến văn phòng vietnambooking. Nếu bạn còn thắc mắc hay gặp khó khăn gì khi chuẩn bị những giấy tờ này, hãy liên hệ với vietnambooking qua Hotline 0983.1315.28 để được tư vấn và giải quyết miễn phí.

 Lưu ý khi xin visa du lịch Canada: 

– Không để trống Hộ chiếu: Như chúng tôi đã nói, các viên chức lãnh sự Canada kiểm duyệt hồ sơ rất gắt gao. Dù bạn có tiềm lực tài chính mạnh, đáp ứng thậm chí vượt mức yêu cầu, nhưng lý lịch trắng (tức là bạn chưa đi nước nào) thì đương nhiên hồ sơ của bạn sẽ bị out ngay lập tức. khía.

Lời khuyên: Trước khi xin visa Canada bạn nên đi du lịch các nước đang phát triển ở Châu Á như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc; Nếu có điều kiện tốt hơn, bạn có thể đi Úc, Mỹ hoặc các nước ở Châu Âu cũng là một lợi thế.

– Có một hành trình du lịch chi tiết: Đến Canada, làm gì, tham quan ở đâu…. là những thứ bạn cần liệt kê trong phần này. Lịch trình chi tiết, hợp lý là phương pháp cho điểm của các viên chức lãnh sự.

– Sắp xếp hồ sơ: Hồ sơ được sắp xếp khoa học, ngăn nắp và thuận tiện cho người duyệt sẽ là một lợi thế cho bạn.