Lịch nghỉ Tết 2021 – Vé máy bay tết Vietnam Airline

30/12/2020 Tuấn Phát

Lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2021 – Tết Tân Sửu. Một năm nữa sắp trôi qua, nửa cuối năm bạn bận rộn không còn để tâm đến những việc khác. Tuy nhiên, bạn có biết rằng mọi chuyển động của năm mới đã bắt đầu. Hãy lên kế hoạch chuẩn bị Tết cho gia đình với lịch nghỉ Tết 2021 để mọi việc diễn ra suôn sẻ cho một mùa Tết ý nghĩa và tuyệt vời.

Lịch nghỉ Tết 2021 dự kiến

Mùng 1 Tết là ngày 5/2/2021, mặc dù chưa có thông báo chính thức từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội nhưng dựa vào lịch nghỉ Tết của các năm trước, có thể dự đoán Lịch nghỉ tết. Năm 2021 cũng có những điểm tương đồng. Phỏng đoánLịch nghỉ Tết 2021 từ 28 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng âm lịch, tức là từ ngày 02/02/2021 đến ngày 10/02/2021.

Theo đó, bạn sẽ làm việc đến hết thứ sáu ngày 10 tháng 2 năm 2021. Thời gian nghỉ Tết Nguyên đán 2021 là 9 ngày. Lịch nghỉ này tương đối hợp lý với lịch làm việc của toàn thể người lao động và tương đồng với lịch nghỉ Tết của các năm trước.

Vé máy bay tết vietnam airline Tân Sửu 2021 giá rẻ

Biết được lịch nghỉ Tết 2021 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị cho một kỳ nghỉ Tết suôn sẻ và nhanh chóng hơn như: đặt vé máy bay về đoàn tụ cùng gia đình, lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hay mua sắm trước khi mọi mặt hàng lên giá.

Mẹo hay: Bạn có biết rằng các hãng hàng không đang bắt đầu bánVé máy bay giá rẻNếu không đặt ngay bây giờ sẽ không có vé máy bay giá rẻ, tệ hơn bạn sẽ phải trả giá cao gấp 2-3 lần giá hiện tại. Hơn nữa, càng về cuối năm, nhu cầu đặt vé của người dân ngày càng tăng cao sẽ khiến việc đặt được hành trình ưng ý trở nên khó khăn. Vì vậy, hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ ngay từ bây giờ để an tâm có một hành trình ưng ý với mức giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay Tết giá rẻ tại Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian đi sănVé máy bay tết 2021Giá rẻ vui lòng liên hệ Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mại phù hợp với hành trình của bạn. Ngoài ra, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé trực tuyến, giữ chỗ cũng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên có các chuyến bay giá rẻ, các chặng bay khuyến mãi đến các điểm đến hấp dẫn trong và ngoài nước.