Ở Khánh Hòa có đảo Bình Ba, Bình Hưng

21/01/2021 Biên Tập

Bạn có biết đến ở Khánh Hòa có các đảo du lịch vô cùng hấp dẫn không. Một trong những thiên đường hấp dẫn chính là " Tứ Bình" Nha Trang. Và nằm trong 4 đảo hấp dẫn đó rất nổi tiếng không thể không nhắc đến là Bình Ba và Bình Hưng. 

Biển xanh cát trắng mịn luôn là điều thu hút các du khách đến đây. Giới thiệu du lịch đảo Bình Ba, Bình Hưng có gì thú vị có gì hấp dẫn

Du lịch Bình Ba có gì?

Xe Jeep của người địa phương kinh doanh cho thuê sở hữu giá khoảng 250,000-300,000đ/xe khoảng 5-7 người sở hữu thể đi tham quan các địa điểm trên đảo như Hòn Rùa, Bãi Chướng, Bãi Nồm, Đồi cỏ hồng…

Với xe máy chỉ chở được 2 người mà chuyển động nắng nóng chỉ nên áp dụng cho các nhóm người đi với số lượng ít từ 1-2 người để tùng tiệm chi phí.

Đảo Bình Ba nổi tiếng với tôm rồng trên bè nổi, những công ty mang các chiếc hải sản tươi sống nên cứng cáp không thể bỏ qua khi đi tour Bình Ba 3 ngày 3 đêm. Một số nhà bè doanh nghiệp xin giới thiệu như nhà bè Hậu Thi, nhà bè Mỹ Lệ sở hữu giá cả logic và đồ ăn ngon tươi sống.

Tắm biển bãi nồm hoặc bãi Thiên Thủy là những đặc sản của Bình Ba vì bãi biển nước trong thấy đáy, cát trắng mịn, không tính ra các bạn sở hữu thể tham dự những trò chơi trên bãi biển như moto nước, phao đồn chuối hay bơi ngắm san hô có giá tiền nhàng nhàng 100,000đ/người.

Do điều kiện xây dựng bên đảo vô cùng khó khăn phải thường chỉ mang dạng nhà nghỉ hay homestay một số khách sạn sạch sẽ toàn bộ luôn thể nghi với giá khoảng từ 300,000đ-400,000đ/phòng/đêm. Khi lưu trú bên đảo buổi tối các bạn sở hữu thể thưởng thức những món hải sản nướng lãng mạn tại nhà bè, tham quan đảo về đêm

Đảo Bình Hưng tuyệt đẹp ở Khánh Hòa

Không chỉ là hòn đảo tuyệt đẹp nhan sắc biển xanh, mà còn là điểm san hô siêu thú vị với các hòn đảo lớn nhỏ nổi tiếng của Tứ Bình. Đến Khánh Hòa đã đi Bình Ba làm sao bỏ lỡ được Bình Hưng nhỉ. 

Bãi Kinh là bãi tắm được sử dụng làm cho cầu tàu cho tàu bè ra vào. Bãi tắm thoai thoải, nước trong xanh rất thích hợp mang nhóm khách gia đình mang trẻ em.

Bãi nước ngọt: Nước biển trong xanh như ngọc bích, nước chỉ dâng cao đến ngực và trải dài ra xa từ 15 đến 25m. Bên trong là con suối sở hữu lượng nước ngọt dồi dào, du khách tắm biển xong rồi quay vô tắm nước ngọt.

Hải đăng hòn Chút: ngọn đèn trên biển với tuổi đời lên tới cả trăm năm, nó án ngữ ngay vịnh Cam Ranh và là hoa tiêu của những chuyến hải trình trên biển

Bình hưng

Bãi Chuối: có bờ cát rộng nhất và mực nước sâu nhất, nếu bơi thì buộc phải mặc áo đồn đại cho an toàn. Nước biển có màu xanh lá chuối rất lạ mắt. Bãi Chuối với thể đi bằng đường bộ đi theo cung đường Bình Tiên hướng từ bãi Kinh ra Vĩnh Hy khoảng 1km là thấy.

Bãi đá trứng: những hòn đá tròn lớn nhỏ khác nhau như một bãi trứng khổng lồ. Bãi nằm trên đường đến đèn biển hòn Chút, ko quá khó để tậu đường tới đây.

Bãi cây me: du khách buộc phải đi tàu chứ ko thể đi bằng đường bộ được. Bãi này ko lớn lắm cát chủ yếu là xác san hô buộc phải siêu sạch, biển khá sâu nhưng trong veo mà nhìn thấy tận đáy, phía ngoại trừ còn với một tảng đá lớn khiến cho nơi chụp ảnh siêu ấn tượng

Bạn có thể tham khảo thêm lịch trình của tour bình hưng 2 ngày 2 đêm trọn gói cho chuyến đi thú vị và tiết kiệm nhất nhé!