Quy định hành lý Thai Lion Air

12/02/2023 Biên Tập

Không thể phủ nhận rằng Thai Lion Air đang cung cấp giá vé ưu đãi với dịch vụ được đánh giá cao đã thu hút được sự chú ý của khách hàng trong những năm gần đây. Nhưng các chính sách của hãng hàng không trẻ này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi đến khách bay. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về chính sách hành lý của hãng Thai Lion Air để đưa ra phương án tối ưu cho chuyến đi của bạn nhé!.

Quy định hành lý xách tay Thai Lion Air

Số lượng hành lý xách tay người bay được mang lên máy bay có thể tùy vào chuyến bay và hạng vé. Tuy nhiên, để tính chính xác nhất, hành lý xách tay của bạn sẽ được đo bằng kilôgam. Tất cả khách bay đều được miễn phí 7kg hành lý xách tay với kích thước dài x rộng x cao không quá 40 x 20 x 30 cm.

Nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá số cân hoặc kích thước của quy định hành lý xách tay Thai Lion Air, hành lý đó sẽ phải được gửi đi dưới dạng hành lý ký gửi, và được đặt dưới khoang hành lý thay vì xách lên máy bay.

chính sách hành lý của thai lion air

Kích thước hành lý xách tay của Thai Lion Air.

Lưu ý: trừ những trường hợp thuốc y tế, sữa/thực phẩm cho trẻ em và khách bay có yêu cầu chế độ ăn uống đặc biệt. Tất cả các chất lỏng, bình xịt và gel mang theo trong hành lý xách tay phải được đựng trong các lọ chứa có dung tích không lớn hơn 100ml. Các mặt hàng mua tại cửa hàng miễn thuế tại sân bay hoặc trên máy bay phải được đóng gói trong túi nhựa kín, và bao bì chưa mở. Hành khách có thể được yêu cầu xuất trình bằng chứng mua hàng.

Đặc biệt, quy định hành lý Thai Lion Air có nhận vận chuyển miễn phí xe đẩy trẻ em, xe lăn tay, thiết bị di chuyển, khung đi bộ và không có phụ cấp cho hành lý trẻ sơ sinh. Ngoài ra, các thiết bị thể thao có trọng lượng không vượt quá 15kg sẽ được vận chuyển miễn phí.

Quy định hành lý ký gửi Thai Lion Air

Tùy vào chặng bay, điều kiện và hạng vé vé, khách bay có thể mang theo lượng hành lý ký gửi khác nhau do hãng hàng không Thai Lion Air quy định.

Mỗi khách bay khi di chuyển bằng chuyến bay nội địa sẽ được miễn phí 15kg hành lý ký gửi. Nếu khách bay mang hành lý quá cân nặng quy định sẽ phải chịu phí hành lý quá cước lên đến hơn 200.000 VNĐ (300 Bạt Thái Lan)/ 1kg quá cân tại quầy check-in.

Mỗi khách bay khi di chuyển bằng chuyến bay quốc tế sẽ được miễn phí 20kg hành lý ký gửi. Nếu khách bay mang hành lý quá cân nặng quy định sẽ phải chịu phí hành lý quá cước lên đến hơn 350.000 VNĐ (500 Bạt Thái Lan)/ 1kg quá cân tại quầy check-in.

Chính vì mức phí hành lý quá cước đắt đỏ như thế, việc mua thêm kg cho hành lý ký gửi Thai Lion Air là lựa chọn sáng suốt nhất cho khách bay.

Mua thêm hành lý ký gửi Thai Lion Air có cần thiết không?

giá hành lý ký gửi thai lion air

 

Việc mua thêm hành lý ký gửi chính là điều thiết yếu.

Việc mua thêm hành lý ký gửi thật sự rất cần thiết với nhịp sống hiện đại ngày nay. Để có một chuyến đi thuận lợi và suôn sẻ, mọi thứ phải được chuẩn bị kỹ càng từ khâu đặt vé đến soạn hành lý. Từ vật dụng cá nhân. dưỡng da, mỹ phẩm, đến quần áo, giày dép, phụ kiện đều phải được chuẩn bị chu đáo. Không quan trọng là đi công tác hay du lịch, chỉ 15 hay 20kg hành lý sẽ không đủ cho chuyến đi vài ngày. Tùy vào thói quen sinh hoạt và mục đích cá nhân của từng khách bay, việc mua thêm hành lý ký gửi đều là điều tất yếu, chỉ khác nhau ở chổ mua ít hay nhiều.

Khách bay có thể giao dịch mua hành lý ký gửi nhiều lần, nhưng tổng hành lý ký gửi đã mua không được quá 45kg và và mỗi kiện không được quá 32 kg.

Khách bay vui lòng vào website http://www.thalionair.com/ hoặc liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 4798 để tiến hành mua hành lý ký gửi trước ngày bay. Lưu ý, việc mua hành lý ký gửi phải được tiến hành trễ nhất 4 giờ trước giờ bay dự kiến. 

Mua hành lý ký gửi trực tiếp tại đại lý Vietnam Booking

Việc mua hành lý ký gửi trực tiếp từ Vietnam Booking – Đại lý chính thức của Thai Lion Air chính là lựa chọn tốt nhất cho khách bay.

  • Khách bay được mua thêm trọng lượng hành lý tối đa theo chính sách hành lý Thai Lion Air với mức giá chính xác từ hãng.
  • Khách bay chủ động hơn trong việc chuẩn bị hành lý và không bị mất tiền oan khi mua hành lý tại sân bay.
  • Hơn thế nữa, với chính sách ưu đãi từ đại lý Thai Lion Air, khách bay sẽ cũng sẽ được hỗ trợ mua hành lý ký gửi với giá rẻ nhất, đặc biệt là khi bạn mua hành lý cùng thời điểm với vé máy bay.
  • Đỡ những lo lắng trăn trở khi được tư vấn và hướng dẫn tận tình về các chính sách, quy định của Thai Lion Air cho những khách hàng lần đầu di chuyển bằng máy bay.

thai lion air có hành lý ký gửi không

 

Mua hành lý ký gửi trực tiếp từ Vietnam Booking – Đại lý chính thức của Thai Lion Air.

Luôn đi đầu trong việc cung cấp vé máy bay giá rẻ nhất và hành lý ký gửi giá tốt nhất cho mọi chuyến hành trình của hành khách đến khắp nơi trên thế giới, cùng nhiều khuyến mãi cực đỉnh của các hãng hàng không trong nước và quốc tế. Đại lý Vietnam Booking được xem như một người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn, vì vậy trước mỗi chuyến đi hãy liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng hotline 1900 4798 để được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình của đại lý.