Quy định hoàn và hủy vé máy bay hãng Thai Lion Air

18/03/2020 Biên Tập

Hãng hàng không Thai Lion Air là một trong những hãng hàng không giá rẻ được nhiều người tin dùng với chất lượng dịch vụ tốt. Nhằm mang đến sự tiện lợi dành cho du khách, chúng tôi trong bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn những cách thức hoàn và đổi vé máy bay của hãng Thai Lion Air.

Quy định hoàn vé máy bay Thai Lion Air

Đối với những hành khách mua vé máy bay hãng Thai Lion Air tại Việt Nam hay nước ngoài thì việc hoàn vé chỉ được thực hiện tại nơi bạn mua vé ban đầu. Đầu tiên bạn cần liên hệ với văn phòng bán vé để hỗ trợ hoàn vé. Họ sẽ thông báo cho bạn một khoản phí cụ thể khi hoàn vé theo quy định của Hãng.

Phí hoàn vé máy bay Thai Lion Air sẽ phụ thuộc vào hạng vé, ngày giờ mà bạn đặt. Hãng có thể yêu cầu bạn đóng thêm chi phí chênh lệch vé theo từng thời điểm. Đối với số tiền được hoàn chuyển, bạn sẽ bạn được tự nửa tháng đến một tháng sau đó. Nếu bạn chọn nhận tiền hoàn trực tiếp, nhớ lưu ý mang theo CMND hoặc hộ chiếu.

Riêng đối với các loại vé được mua từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi, rất khó để bạn có thể hoàn lại vé. Điều này còn phụ thuộc vào loại vé có được hoàn hay không. 

Quy định đổi vé máy bay hãng Thai Lion Air

Trong các trường hợp đột xuất không thể thực hiện được chuyến bay theo thời gian ban đầu thì cách giải quyết tốt nhất chính là áp dụng chính sách đổi vé máy bay. Bằng các hình thức đổii vé, sang nhượng cho người khác, trường hợp này có thể được giải quyết được. 

Trong trường hợp này, bạn cũng phải đóng thêm một khoản phí theo quy định. Được tính theo công thức: Phí đổi = Phí cố định + chênh lệch (nếu có). Phí cố định sẽ được áp dụng phụ thuộc vào quy định của từng của từng hãng hàng không và ngày chọn đổi có là ngày cuối tuần hay không. 

Lưu ý, khi đến đổi vé máy bay Thai Lion Air bạn cần cung cấp các thông tin sau: mã số đặt chỗ, số vé điện tử, tên họ của hành khách vé, thông tin hộ chiếu, ngày khởi hành thực tế, ngày muốn đổi.

Đổi hoàn vé máy bay Thai Lion Air tại Vietnam Booking

Đối với các hành khách đặt vé tại Vietnam Booking sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí trong quá trình hoàn và đổi vé máy bay Thai Lion Air một cách chu đáo, chi tiết và nhanh nhất. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, vui lòng liên hệ với số hotline 1900.4798 để được hỗ trợ chi tiết nhất.