[Giải đáp] giá khách sạn cách ly ở Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?

26/07/2021 Đình Thi


Giá khách sạn cách ly ở Việt Nam hiện nay là bao nhiêu? Trước sự gia tăng nhiều ca mắc Covid mới ở các khu tập trung và phong tỏa nhiều người cảm thấy lo lắng khi đi cách ly. Bởi vì nếu tập trung quá đông thì khả năng lây nhiễm chéo sẽ rất cao. Do đó, một phương án thay thế dành cho nhiều người lúc này là sử dụng cách ly có thu phí tại các khách sạn. Với những ưu điểm nổi bật mà khách sạn mang lại thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về các thông tin của khách sạn chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

MỨC GIÁ KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở VIỆT NAM HIỆN NAY

BẢNG GIÁ KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở VIỆT NAM

Khách sạn Giá dành cho 1 khách phòng đơn (VNĐ)/đêm  Giá dành cho 1 khách phòng đôi (VNĐ)/đêm (*)
Danh sách khách sạn cách ly tại Tp Hồ Chí Minh chỉ từ 1,099,000VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Hà Nội chỉ từ 1,299,000VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Đà Nẵng chỉ từ 699,000 VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Nha Trang chỉ từ 599,000 VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Quảng Ninh chỉ từ 499,000VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Hội An chỉ từ 699,000VNĐ/Người
Danh sách khách sạn cách ly tại Cần Thơ chỉ từ 999.000 VNĐ/Người
mức giá khách sạn cách ly ở Việt Nam

Các khách sạn Việt Nam trở thành nơi cách ly an toàn cho khách trong mùa dịch phức tạp hiện nay.

Lưu ý:

 • (*)Phòng đôi sẽ được áp dụng cho 2 khách/phòng nếu là người trong cùng một gia đình (anh chị em, ba mẹ, con cái, vợ chồng…) và phải dựa trên sự tự nguyện;
 • Giá trên có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh hoặc đặt phòng vào các dịp lễ, tết;
 • Giá thực tế sẽ có sự chênh lệch tùy theo từng khách sạn và hạn phòng;
 • Những người bị dương tính với COVID-19 trong thời gian cách ly tại khách sạn thì phải được chuyển đến nơi điều trị kịp thời. Do đó phải hủy những đêm tiếp theo thì mức phí phụ thu sẽ dựa trên số đêm thực tế mà khách đã lưu trú.

COMBO DỊCH VỤ TẠI CÁC KHÁCH SẠN CÁCH LY VIỆT NAM

Khi đặt combo dịch vụ cách ly ở các khách sạn cách ly Việt Nam quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Phòng nghỉ tiện nghi, riêng tư tại các khách sạn 3 đến 5 sao ở Việt Nam theo tiêu chuẩn của bộ y tế;
 • Phục vụ ăn uống hàng ngày (sáng, trưa, tối) theo chế độ dinh dưỡng của khách sạn. Riêng ngày cuối cùng sẽ chỉ phục vụ bữa sáng;
 • Trong phòng sẽ được cung cấp nước uống hằng ngày;
 • Hỗ trợ đăng ký xét nghiệm Covid;
 • Dịch vụ hỗ trợ quy trình và đăng ký khách sạn cách ly trọn gói.

Trong combo sẽ không bao gồm:

 • Giá trên không bao gồm VAT và phí dịch vụ;
 • Chi phí xét nghiệm COVID-19: 734,000đ/lần;
 • Các khoản phí liên quan đến chi phí y tế và xử lý chất thải (nếu có) phải do khách tự chi trả.

Ngoài ra, quý khách cần phải thực hiện nghiêm túc các quy định sau của Bộ Y tế:

 • Thực hiện xét nghiệm Covid đầy đủ số lần trong thời gian cách ly tại khách sạn tùy theo từng khu vực.
 • Khi di chuyển đến khách sạn phải sử dụng xe đưa đón đã được khử trùng an toàn, không dùng các phương tiện công cộng thông thường như xe buýt, taxi…
 • Là người từ nước ngoài về Việt Nam cần chuẩn bị các loại giấy tờ theo quy định để có thể làm các thủ tục nhập cảnh và đăng ký khách sạn cách ly.
giá khách sạn cách ly ở Việt Nam ưu đãi

Để được nhập cảnh và đăng ký khách sạn người cách ly cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết.

BẠN CÓ THUỘC ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HỖ TRỢ ĐĂNG KÝ KHÁCH SẠN CÁCH LY Ở VIỆT NAM?

 • Tất cả những người đang cách ly tại các khu tập trung và có nhu cầu chuyển sang cách ly tại khách sạn;
 • Những hành khách trên các chuyến bay hồi hương, chuyên gia từ nước ngoài trở về Việt Nam;
 • Các đối tượng đang là F1, F2, F3 có nhu cầu cách ly tại khách sạn, riêng đối tượng là F1 thì phải có kết quả xét nghiệm âm tính đợt 1 thì sẽ được hỗ trợ nếu có nhu cầu;
 • Chủ tàu, thuyền viên đang làm việc trên các tàu biển đang muốn nhập cảnh vào Việt Nam;
 • Nếu trường hợp của bạn không thuộc các đối tượng nêu trên vui lòng liên hệ đến tổng đài +8428 7303 6167 để được tư vấn các thủ tục đặc biệt để đăt phòng khách sạn cách ly chi tiết.

LỊCH TRÌNH NHẬP CẢNH VÀ CÁCH LY 14NGÀY TẠI CÁC KHÁCH SẠN VIỆT NAM

Ngày 1: Nhập cảnh tại Việt Nam – Thực hiện các thủ tục y tế – Di chuyển về khách sạn cách ly

Khi nhập cảnh tại sân bay Việt Nam hoặc các bến cảng, hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe, khai báo y tế và xét nghiệm Covid. Sau khi hoàn thành các thủ tục nhập cảnh, các hành khách sẽ được đưa về khách sạn như đã đăng ký trước đó. Thời gian thực hiện cách ly sẽ là 14 ngày tại khách sạn và 14 ngày tại nhà theo quy định (thay vì 14 ngày như trước đó).

Ngày 2 – 14: Cách ly tại phòng khách sạn đã đặt (Phục vụ 3 bữa)

Trong thời gian tại các khách sạn cách ly Việt Nam quý khách sẽ được phục vụ từ A đến Z bao gồm:

 • Phục vụ ăn uống 3 bữa tại phòng (sáng, trưa, tối). Ngày cuối cùng cách ly khách sạn chỉ sẽ phục vụ bữa sáng. Thực đơn được thay đổi thường xuyên, chế độ dinh dưỡng khoa học đảm bảo sức khỏe cho khách.
 • Nhân viên y tế sẽ thường xuyên theo dõi và kiểm tra sức khỏe của người cách ly. Đồng thời việc xét nghiệm COVID-19 sẽ được tiến hành 4 lần theo thời gian cố định để phát hiện bệnh kịp thời. Nếu có trường hợp bị dương tính với Covid – 19 thì sẽ được đưa đến nơi điều trị kịp thời (chi phí do khách tự chi trả).
giá khách sạn cách ly ở Việt Nam chi tiết

Những người cách ly nên sử dụng xe đưa đón đã phun khử khuẩn an toàn để di chuyển về khách sạn.

Ngày 15: Kết thúc thời gian cách ly tại khách sạn

Quý khách sẽ có thể về lại nhà/ nơi lưu trú của mình nếu sau 14 ngày sức khỏe vẫn ổn định và kết quả xét nghiệm lần cuối cùng là âm tính với SARS CoV 2. Tuy nhiên theo khuyến cáo của bộ y tế trước sự thay đổi nhanh chóng và khó lường của Covid và các biến chủng của nó thì người cách ly cần phải tự theo dõi sức khỏe của bản thân thêm 14 ngày (kể từ ngày kết thúc cách ly tập trung). Việc này sẽ có tác dụng đảm bảo an toàn trong trường hợp bệnh bị ủ lâu và phát tán muốn.

Trong thời gian cách ly tại nhà nếu cơ thể có các dấu hiệu bất thường: sốt, ho, khó thở, đau họng… thì cần phải báo ngay cho cơ sở y tế gần nhất để được sự hỗ trợ kịp thời.

BÍ KÍP ĐỂ LỰA CHỌN KHÁCH SẠN CÁCH LY PHÙ HỢP

Hầu hết các tình thành lớn đều có các khách sạn cách ly để đáp ứng nhu cầu của người dân, nên bạn có thể hoàn toàn an tâm trong việc lựa chọn khách sạn. Nếu như trước đây bạn chưa từng tìm hiểu về loại hình này thì có thể dựa vào các tiêu chí sau để cân nhắc khi lựa chọn một khách sạn:

Giá khách sạn cách ly ở Việt Nam sẽ không giống với giá tại các khu cách ly tập trung và cũng không có sự giống nhau giữa các tỉnh thành, các khách sạn, thậm chí giữa các phòng. Mỗi khách sạn sẽ có chính sách giá riêng dựa theo cơ sở vật chất và dịch vụ trong phòng. Chi phí sẽ do khách tự chi trả do đó bạn phải tìm hiểu trước dựa theo bảng giá ở trên để phù hợp với khả năng tài chính của mình.

– Vị trí của khách sạn: Phần lớn các khách sạn đều có vị trí thuận lợi và dễ di chuyển cho cả khách và việc tiếp tế. Nhưng quý khách vẫn nên cân nhắc tìm cho mình những khách sạn gần bản thân và thuận tiện. Nếu bạn thích sự nhộn nhịp thì có thể chọn các khách sạn hương thành phố hoặc nếu yêu sự yên tĩnh thì nên chọn cơ sở lưu trú hướng vườn…

– Cơ sở vật chất của khách sạn: Đừng quá lo lắng các khách sạn có đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu thông thường hay không. Bởi vì trước khi đón khách các khách sạn đã được sự kiểm duyệt của thành phố và chỉ những nơi đạt tiêu chuẩn thì mới được cấp phép. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân.

giá khách sạn cách ly ở Việt Nam 2021

Các khách sạn được sử dụng để cách ly có sự đa dạng về hạng sao tùy theo khả năng chi trả của khách.

– Hạng phòng khách sạn: Các khách sạn sẽ trải rộng ở các phân khúc từ 1 đến 5 sao. Mức giá phòng và cơ sở vật chất của có sự khác biệt giữa các hạng sao. Hạng sao càng cao thì mức giá sẽ càng cao và dịch vụ sẽ được hoàn hảo. Do đó đây cũng một trong những cách để chọn khách sạn phù hợp.

– Tham khảo từ những người cách ly trước: Nếu bạn là người cầu toàn thì nên tìm hiểu kỹ thông tin và dịch vụ mà khách sạn cung cấp không chỉ trên trang web của khách sạn mà còn trên các group, trang review để học hỏi, tham khảo của những người đã có kinh nghiệm.

Một cách đơn giản sẽ tổng hợp được các tips trên là gọi trực tiếp đến tổng đài +8428 7303 6167 để được tư vấn chi tiết về cách chọn phòng cũng như các thủ tục đăng ký khách sạn phù hợp.

TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH THÍ ĐIỂM CÁCH LY 7 NGÀY CHO NHỮNG NGƯỜI NHẬP CẢNH TẠI QUẢNG NINH

Từ ngày 1/7/2021 đến hết 31/7/2021 Quảng Ninh triển khai chương trình thí điểm cách ly 7 ngày dành cho những người nhập cảnh theo quy định mới nhất của bộ y tế (Quyết định 3092/QĐ-BYT). Những đối tượng được xem xét áp dụng phải là những người được nhập cảnh hợp pháp theo quy định của chính phủ Việt Nam và Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19.

➤ Cụ thể các đối tượng phải đủ các điều kiện sau:

 • Đã tiêm đủ liều vacxin ngừa Covid hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 (nếu đã từng bị nhiễm bệnh trước đó). Lần cuối cùng tiêm phải được ít nhất 14 ngày;
 • Phải có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 và xét nghiệm kháng thể kháng SARS-CoV-2 dương tính vào ngày đầu tiên sau khi nhập cảnh.

➤ Để được cân nhắc xét duyệt cách ly 7 ngày,  các đối tượng trên cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau (bằng tiếng anh):

 • Giấy chứng nhận tiêm đủ liều vắc xin phòng COVID-19 do cơ quan có thẩm quyền của nơi tiêm vacxin cấp;
 • Giấy xác nhận đã trị khỏi bệnh COVID-19 do cơ quan có thẩm quyền nơi điều trị bệnh cung cấp.

Lưu ý:

 • Việc cách ly 7 ngày sẽ KHÔNG được áp dụng cho các đối tượng nhập cảnh vào Việt Nam để làm việc dưới 14 ngày;
 • Các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan đến quản lý, cách ly y tế, tự theo dõi sức khỏe đối với người nhập cảnh.
 • Sau khi hoàn tất cách ly 7 ngày tại các khách sạn thì những người này sẽ tiếp tục thực hiện cách ly y tế 14 ngày tại nhà/ nơi lưu trú.
 • Công văn mới được công bố và thực hiện thí điểm tại Quảng Ninh, nếu quý khách cần hỗ trợ về các thủ tục đăng ký hay có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, đừng ngần ngại gọi đến tổng đài +8428 7303 6167 để được hướng dẫn cụ thể.
giá khách sạn cách ly ở Việt Nam HOT nhất

Người nhập cảnh có thể được cách ly 7 ngày vào Quảng Ninh theo quyết định mới của bộ y tế.

Tất cả các thông tin về giá khách sạn cách ly ở Việt Nam, đối tượng áp dụng và quy trình đã được đề cập ở trên hy vọng sẽ giúp quý khách có được lựa chọn tốt nhất. Nếu quý khách vẫn muốn được đăng ký khách sạn thì có thể liên hệ tổng đài +8428 7303 6167 hoặc để lại thông tin liên lạc chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn sớm nhất.

ĐĂNG KÍ ĐẶT COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY 14 NGÀY