Thông tin mới nhất chuyến bay từ Nhật về Việt Nam tháng 8/2021

25/07/2021 Đình Thi

Vào giai đoạn dịch, tất cả các nước đều trải qua vô số khó khăn và những thách thức lớn cần phải đối mặt. Trong số đó phải kể đến trăn trở lớn nhất chính là việc di chuyển giữa các quốc gia trên thế giới, một thứ trước kia tưởng chừng thuận tiện nhanh chóng bỗng chốc trở thành một điều xa xỉ.

Nguyên nhân xuất phát từ việc số lượng các chuyến bay được khai thác rất ít nên nhanh chóng hết chỗ. Vì vậy, mọi người cần túc trực theo dõi, cập nhật thông tin liên tục để không bỏ sót bất cứ một cơ hội nào. Đặc biệt, dự kiến vào tháng 8 Vietnam Booking sẽ hỗ trợ đặt vé cho các chuyến bay Nhật Việt Nam nhằm giúp cộng đồng Việt tại xứ sở hoa anh đào được trở về quê nhà trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN VỀ CÁC CHUYẾN BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM

Lịch bay đón người Việt từ Nhật về Việt Nam

Trong quá trình vacxin được sản xuất và phát hành thì tình hình của Covid-19 cũng trở nên căng thẳng với nhiều biến thể nguy hiểm hơn khiến cho việc trở về Việt Nam của những người dân Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Nhật Bản cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, dự đoán được tình hình đó, các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam để hỗ trợ cho mọi người hồi hương một cách sớm nhất và an toàn vẫn được khai thác với số lượng ít nhưng vẫn nào giải quyết mối lo của người dân trong thời gian đợi dịch ổn. Cũng do dịch kéo dài nên nhu cầu được trở về Việt Nam của mọi người cũng tăng cao, dẫn đến tình trạng nhanh chóng hết chỗ nếu không đặt sớm.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký về nước
Tokyo – Đà Nẵng

(Vietnam Airlines)

3,16, 25, 28/8;

10, 19, 29/9

ĐĂNG KÝ NGAY
Tokyo – Nha Trang

(Vietnam Airlines)

3,16, 25, 28/8;

10, 19, 29/9

ĐĂNG KÝ NGAY
Osaka – Việt Nam 16/8 ĐĂNG KÝ NGAY
Fukuoka 16/8 ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Lịch bay dự kiến, thời gian cho các chuyến bay, địa điểm khởi hành có thể thay đổi.
 • Điểm nhập cảnh dự kiến của chuyến bay từ Nhật về Việt Nam: Cam Ranh/Đà Nẵng
 • Trường hợp điểm khởi hành của hành khách không phải từ Tokyo có thể để lại các thông tin chi tiết nhất trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​​ để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Chuyến bay từ Nhật về Việt Nam

Chuyến bay từ Nhật về Việt Nam được khai thác đón người Việt về nước với số lượng khá ít nhưng chỉ cần nhanh tay đăng ký thì bạn sẽ không bỏ lỡ mất cơ hội ấy.

Lịch bay đón chuyên gia từ Nhật đến Việt Nam

Hãng hàng không Japan Airlines vừa thông tin đến Quý hành khách, hãng này tiếp tục khai thác các chuyến bay đón chuyên gia từ Nhật về Việt Nam từ tháng 8/2021. Nhanh tay liên hệ Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay và các thủ tục nhập cảnh chuyến bay từ Nhật về Việt Nam!

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký vé đến Việt Nam
Narita – Tp Hồ Chí Minh (JL759) 28/7 ĐĂNG KÝ NGAY
Narita – Hà Nội

(JL751)

30/7 ĐĂNG KÝ NGAY
Narita – Tp Hồ Chí Minh

(NH 891)

7,14, 21,28/8;

4,11,18,25/9

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Japan Airlines;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam và chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

 chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam

All Nippon Airways khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Nhật Bản về Việt Nam vào tháng 8/2021.

Những hành khách được hỗ trợ hành khách đặt vé về Việt Nam

Đối tượng hành khách là người Việt trở về từ Nhật

 • Người Việt Nam hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản;
 • Lao động bị mất việc do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập, nơi làm việc tại Nhật Bản không có điều kiện hỗ trợ;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp hoặc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt, chỗ ở tại Nhật Bản;
 • Người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Nhật do dịch bệnh;
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Nhật gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

Đối tượng hành khách là chuyên gia

 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam.

Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam?

Ngoài vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng dưới đây để được hỗ trợ nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc:

Đối với hành khách là người Việt hồi hương

Thời điểm lý tưởng để giúp cho việc đăng ký các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam diễn ra một cách thuận lợi nhất chính là từ 7 đến 14 ngày trước ngày khởi hành. Nhằm giúp cho việc hỗ trợ được tốt nhất, các hành khách cần mang theo những giấy tờ quan trọng như:

√ Giấy tờ tùy thân;

√ Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

√ Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài

1. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

2. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

3. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

4. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

Quá trình cách ly khi đến Việt Nam

NGÀY 1: NHẬP CẢNH TẠI VIỆT NAM – KHAI BÁO & KIỂM TRA Y TẾ – DI CHUYỂN VỀ ĐỊA ĐIỂM CÁCH LY

Nhân viên y tế sẽ bắt đầu tiến hành bước kiểm tra cũng như xét nghiệm bên cạnh việc hỗ trợ cho hành khách các thủ tục nhập cảnh cần thiết sau khi chuyến bay của bạn vừa đáp xuống sân bay. Sau khi có kết quả sức khỏe đảm bảo tình trạng ổn định, mọi người sẽ di chuyển về khách sạn cách ly trong khoảng thời gian do Bộ Y Tế quy định.

NGÀY 2 – 14: CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN (Phục vụ 3 bữa)

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu. Quý khách sẽ được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày cuối cùng phục vụ bữa sáng. Trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

NGÀY 15: KẾT THÚC CÁCH LY

Theo yêu cầu của Bộ Y Tế, hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận sau khi cách ly tại khách sạn và trở về nơi lưu trú đồng thời quá trình cách ly sẽ kết thúc theo quy định.

Từ Nhật Bản về Việt Nam có bị cách ly không?

Câu trả lời chắc chắn là có bởi lý do thì ắt hẳn bạn cũng biết về tình hình dịch căng thẳng ở tất cả các nước trên thế giới. Việc cách ly những ai trên các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam giống như một cách để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, người thân gia đình và cộng đồng. Hiện Chỉnh phủ Việt Nam và Bộ Y Tế đã ra quy định về việc tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều có trách nhiệm tuân thủ thực hiện cách ly 14 ngày.

Chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam được khai thác khá ít. (Nguồn: Internet)

Tại khu cách ly tập trung hoặc các khách sạn cách ly, quý khách sẽ được tiến hành các xét nghiệm về dịch bệnh cũng như kiểm tra y tế để đảm bảo tình trạng sức khỏe. Trong trường hợp bị nhiễm bệnh, du khách sẽ được lập tức đưa đến cơ sở ý tế để điều trị.

Vietnam Booking – đại lý vé máy bay uy tín được chứng nhận IATA.

Tìm kiếm một nơi đáng tin cậy và có kinh nghiệm trong việc cung cấp thông tin và hỗ trợ tận tình trong việc đặt vé các chuyến bay từ Nhật về Việt Nam chính là ưu tiên hàng đầu của mọi du khách. Vietnam Booking vốn được biết đến là đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho du khách.

Hãy liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com, gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167​ hoặc điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới, bạn sẽ được tư vấn tận tình ngay lập tức.


ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ NHẬT VỀ VIỆT NAM NGAY