Cập nhật chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam – Lịch bay mới 2021

25/08/2021 Tiểu Cát

Các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam dự kiến sẽ được khai thác trong thời gian tới để hỗ trợ hành khách là người Việt hồi hương và đưa các chuyên gia nước ngoài đến Việt Nam làm việc. Ngay từ bây giờ, hành khách có thể liên hệ với Vietnam Booking để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam và được tư vấn thủ tục nhập cảnh cũng như dịch vụ cách ly khách sạn uy tín.

Cập nhật lịch bay từ Malaysia về Việt Nam mới nhất

Dịch bệnh ở Malaysia làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống, việc làm của cộng đồng người Việt đang sinh sống tại quốc gia này. Đặc biệt, nhiều hành khách là chuyên gia nước ngoài muốn trở lại Việt Nam làm việc cũng gặp trở ngại khi không thể tìm thấy chuyến bay thương mại. Trước tình hình này, các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam sẽ tiếp tục được các hãng hàng không khai thác trong thời gian tới.

Đây là những chuyến bay đặc biệt dành cho người Việt hồi hương, chuyến bay dành cho chuyên gia hay các chuyến bay charter với trọn gói dịch vụ dành cho mọi hành khách. Cụ thể, từ tháng này hành khách có thể đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam nhanh chóng. Chi tiết hãy theo dõi lịch bay dưới đây và đăng ký ngay hành trình về Việt Nam phù hợp nhé.

Lịch khai thác chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam mới nhất

Chuyến bay hồi hương
Chuyến bay từ Malaysia Lịch bay mới nhất Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Việt Nam 19/8;

9, 27/9

460 – 3.050

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Malaysia Lịch bay mới nhất Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Tp Hồ Chí Minh

(MH766, MH750)

4/9 350 – 2.200
Chuyến bay charter
Chuyến bay từ Malaysia Lịch bay mới nhất Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Cam Ranh 29/8 2.150 – 4.150

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé máy bay trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Kuala Lumpur vui lòng điền đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Mọi thắc mắc về chuyến bay, lịch bay, giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam, vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Cách ly 7 ngày áp dụng cho các đối tượng:

✔️ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

✔️ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam tiếp tục được khai thác vào các tháng tới.

Những hành khách được ưu tiên đặt vé từ Malaysia về Việt Nam

Lao động Việt đang làm việc tại Malaysia, nhưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh mà bị mất việc hay hết hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở và chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

Hành khách là người cao tuổi bị mắc bệnh nền có mong muốn về nước dưỡng bệnh và tránh dịch;

Hành khách đến Đài Loan công tác, thăm thân, du lịch nhưng bị “kẹt lại” Malaysia do chuyến bay thương mại bị trì hoãn, visa hết hạn;

Du học sinh đã tốt nghiệp, hết thời hạn học tập, nghiên cứu nhưng chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở do ký túc xá đóng cửa;

Nhà ngoại giao, chuyên gia, kỹ sư, nhà đầu tư, doanh nhân, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam được công ty bảo lãnh trở lại Việt Nam để làm việc sẽ được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam sớm nhất.

✍ Những trường hợp hành khách không thuộc nhóm đối tượng trên hãy nhanh tay liên hệ ngay với Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay phù hợp nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM

Những thủ tục cần lưu ý trước khi lên máy bay về Việt Nam

Tình hình dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới đang diễn biến phức tạp, vì thế để tránh dịch bệnh lây lan cho cộng đồng, việc nhập cảnh Việt Nam vẫn đang được kiểm soát nghiêm ngặt. Theo đó, để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam hành khách cần chuẩn bị một số thủ tục cần thiết như sau:

 • Giấy xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp PCR cho kết quả âm tính có thời hạn trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi;
 • Hành khách vui lòng trang bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay;
 • Hành khách từ Malaysia về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách trên chuyến bay về Việt Nam an toàn trong thời điểm dịch bệnh.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài, việc kiểm soát sẽ kỹ lưỡng hơn vì thế hành khách cần chuẩn bị thêm một số thủ tục quan trọng dưới đây để thuận tiện nhập cảnh trong mùa dịch:

 • Hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế, có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau ngày cách ly);
 • Giấy chứng nhận test Covid-19 (âm tính) bằng phương pháp PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Đài Loan (TPE);
 • Xác nhận xe chuyên chở khách từ sân bay đến nơi cách ly (đối với khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);
 • Hồ sơ Bảo hiểm y tế quốc tế (hay Thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh nếu có).

Quy định cách ly đối với hành khách nhập cảnh Việt Nam

Chính Phủ Việt Nam cho phép các hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam, đồng thời cũng yêu cầu tất cả hành khách cần thực hiện nghiêm quy định chống dịch. Theo đó, tất cả hành khách nhập cảnh cần thực hiện cách ly từ 7 – 14 ngày, hành khách có thể chọn cách ly tại cơ sở cách ly tập trung hay lựa chọn dịch vụ cách ly khách sạn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao (trừ chuyến bay charter vì đã bao gồm trong dịch vụ).

Khi đã hoàn tất thời gian cách ly tại cơ sở cách ly, hành khách sẽ trở về nơi cư trú và tiếp tục thực hiện cách ly thêm 7 ngày theo yêu cầu của Bộ Y tế. Suốt thời gian này, hành khách chủ động theo dõi tình trạng sức khỏe và tránh tiếp xúc nhiều người để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, đối với những hành khách đã tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng chống dịch bệnh, bạn chỉ cần cách ly 7 ngày theo quy định.

Vietnam Booking cung cấp các combo dịch vụ về Việt Nam

Thời điểm hiện tại, rất nhiều hành khách từ Malaysia nói riêng và ở nước ngoài nói chung có kế hoạch về Việt Nam. Trước tình hình này, Vietnam Booking cung cấp nhiều combo dịch vụ uy tín. Khi đăng ký các combo này, hành khách sẽ được hỗ trợ chu đáo từ A-Z giúp cho quá trình nhập cảnh Việt Nam diễn ra nhanh chóng. Tham khảo ngay các combo dưới đây và đăng ký combo phù hợp nhất.

Combo khách sạn cách ly tại Việt Nam giúp hành khách trở về an toàn, tiết kiệm.

✔️ Combo 1 – Vé máy bay về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Với dịch vụ này, hành khách không chỉ được tư vấn lịch bay và đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam mà còn được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh trong giai đoạn dịch.

✔️ Combo 2 – Vé máy bay về Việt Nam + khách sạn cách ly

Với hành khách có nhu cầu cách ly tại khách sạn, hành khách hãy đăng ký ngay combo 2. Combo này bao gồm các dịch vụ dưới đây:

 • Vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng an toàn, nhanh chóng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón hành khách từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian cách ly;
 • Các bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày và tận hưởng các dịch vụ tiện ích tại khách sạn.

✔️ Combo 3 – Vé máy bay đến Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly

Combo 3 đã bao gồm trọn gói các dịch vụ đặt vé máy bay về Việt Nam, thủ tục nhập cảnh và cách ly khách sạn tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao uy tín.

Không chỉ đồng hành cùng hành khách trên các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam, Vietnam Booking còn duy trì, tổ chức nhiều chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Đây là những chuyến bay thật sự ý nghĩa với cộng đồng người Việt đang “mắc kẹt” ở nước ngoài, đồng thời cũng hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài trở lại Việt Nam làm việc sớm nhất. Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé, thủ tục đặt vé, thủ tục nhập cảnh, dịch vụ cách ly hành khách hãy liên hệ sớm nhất với Vietnam Booking qua số +8428 7303 6167 hoặc gửi thông tin đến email: cuutro@vietnambooking.com để được hỗ trợ từ A đến Z các dịch vụ. Chúc bạn đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam thành công và có một hành trình bay an toàn trong thời điểm dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ VÉ MÁY BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM NGAY