Thông tin vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam

25/12/2020 Biên Tập

Vào những ngày cuối năm, Thái Lan gặp ác mộng và trở nên khủng hoảng bởi chỉ trong một tỉnh mà số ca dương tính lên đến con số ngàn. Chợ hải sản tỉnh Samut Sakhon chính là nơi bùng phát bệnh kể từ khi phát hiện một bà cụ bán tôm dương tính với Covid-19. Trước tình hình đó, Thủ tướng Thái Lan bắn tín hiệu có thể nước này sẽ phải áp dụng các biện pháp chống dịch khắt khe. Vì thế, người Việt Nam đang ở Thái Lan có nguy cơ bị mắc kẹt trong Tết Nguyên đán. Đây chính là thời điểm những vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sẽ giúp ích rất nhiều cho người Việt, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam

Tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt ngay từ những ngày đầu xuất hiện chủng virus corona gây viêm đường hô hấp cấp. Sau hơn một năm chống dịch, ta đã đạt được nhiều thành tựu, nhiều lần dập được những đợt dịch bùng phát và sản xuất vaccine ngừa Covid-19. Nhưng ở Thái Lan, những ngày cuối năm lại trở thành thời gian bùng phát dịch của nước này nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại đấy. Vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam là một trong những chính sách hỗ trợ của chính phủ ta dành cho người dân có thể trở về đoàn tụ cùng gia đình.

săn vé máy bay từ thái lan về việt nam

Chuyến bay đón công dân Việt Nam về nước

Các hãng hàng không sẽ khai thác 1 đến 2 chuyến bay trong tháng 12 và có thể kéo dài đến tháng 1/2021. Hãy cập nhật thông tin các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam trong bảng dưới đây:

Chặng bay

Lịch bay dự kiến tháng 1

Đăng ký thông tin chuyến bay

Từ Thái Lan về Việt Nam

10-1

25-1

ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý:

  • Lịch bay dự kiến có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh
  • Thông tin về các điểm nhập cảnh dự kiến: TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vân Đồn (Quảng Ninh)
  • Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài vé Thai Lion Air để được hỗ trợ chi tiết nhất

Những đối tượng được ưu tiên từ Thái Lan về Việt Nam

  • Người Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập và làm việc tại Thái Lan; đặc biệt là người già, người mắc các bệnh nguy hiểm
  • Lao động bị mất việc và do ảnh hưởng của dịch bệnh, lao động hết thời hạn hợp đồng, gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí sinh hoạt.
  • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng gặp khó khăn trong sinh hoạt, kí túc xá đóng cửa.
  • Người Việt đi du lịch, thăm người thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt tại Thái Lan do dịch bệnh bùng phát.
  • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạnvà bị mắc kẹt tại Thái Lan gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh.

Những ai thuộc diện nêu trên hãy liên hệ để mua vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất, không bỏ lỡ cơ hội này.

Từ Thái Lan về Việt Nam có cách ly không?

Cũng giống như khi trở về từ bất kỳ quốc gia nào khác, người Việt Nam trở về từ Thái Lan vẫn bắt buộc cách ly 14 ngày theo quy định. Có hai hình thức cách ly hiện nay mà bạn có thể thoải mái lựa chọn là cách ly tập trung ở các địa điểm cách ly ở địa phương, hoặc cách ly tại khách sạn. Với hình thức thứ hai, bạn tự chi trả hoàn toàn các chi phí ăn, ở và đổi lại được không gian yên tĩnh, thư giãn hơn so với khu cách ly tập thể. Dù với hình thức cách ly nào, bạn cũng đều được chăm sóc y tế và xét nghiệm virus hàng ngày.

săn vé máy bay từ thái lan về việt nam

Cách ly hành khách vừa xuống máy bay

Mua vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam tại đại lý uy tín

Trong nhiều đại lý vé máy bay hiện nay, thì đại lý Vietnambooking là đại lý uy tín được Hiệp hội hàng không quốc tế chứng nhận. Nhiều năm qua, Vietnambooking được khách hàng tin tưởng ủng hộ, là đại lý Thai Lion Air tại Việt Nam nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác. Vì thế nếu bạn có nhu cầu về nước sớm, hãy liên hệ để được hỗ trợ kịp thời.

Những chuyến bay cứu trợ như thế này là rất ít, không giống tần suất của các chuyến bay thương mại vào thời gian trước. Vì thế, để không bỏ lỡ cơ hội về Việt Nam, bạn hãy nắm bắt thông tin và liên hệ ngay 1900 4798 để đặt vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam sớm nhất. Bạn cũng nên nhớ phải tuân thủ mọi quy định của hãng bay cũng như quy định y tế của hai đất nước để chuyến bay được hạ cánh an toàn.

Bạn đã nắm được nhiều thông tin bổ ích về vé máy bay từ Thái Lan về Việt Nam qua bài viết trên đây rồi đúng không nào! Bạn có thể gửi thư về email cuutro@vietnambooking.com để được nhận nhiều sự hỗ trợ quý giá nhất. Vì đang trong giai đoạn dịch bệnh nghiêm trọng, hãy tuân thủ theo mọi quy định để đảm bảo an toàn cho bạn, người thân bạn và những người xung quanh. Ý thức người dân có thể giúp giảm số ca nhiễm nhiều và hiệu quả nhất chứ không là một biện pháp phòng dịch nào khác, ngay cả vaccine. Chúc bạn có chuyến bay an toàn và một năm mới hạnh phúc bên gia đình!