Cập nhật mới nhất chuyến bay từ Dubai về Việt Nam trong tháng 8

26/07/2021 Biên Tập

Trong tình hình dịch bệnh ngày càng trở nên căng thẳng tại nhiều quốc gia trên thế giới thì việc di chuyển giữa nước này với nước kia cũng khó khăn hơn bao giờ hết. Nhiều người Việt Nam đang làm việc, học tập, sinh sống tại Dubai bị mắc kẹt ở đây vẫn chưa thể quay trở về đoàn tụ với gia đình.

Thấu hiểu được những trăn trở đó, các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam cũng được khai thác để phục vụ cho nhu cầu ngày càng gia tăng của hành khách trong tháng 8 này. Với số lượng từ 1 đến 2 chuyến bay, quý khách cần nhanh chóng liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn chi tiết vì thời gian cũng như chỗ ngồi có hạn.

THÔNG TIN MỚI NHẤT CHO CHUYẾN BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM

Cập nhật chuyến bay từ Dubai đưa người Việt về nước

Để đáp ứng cho nhu cầu cùng mong muốn được trở về quê hương sớm nhất trong giai đoạn dịch vẫn còn phức tạp ở châu Âu, các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam đã được khai thác. Đặc biệt dự kiến trong tháng 3 sẽ có khoảng 1- 2 chuyến bay và bởi vì số lượng có hạn nên bạn có thể tham khảo lịch bay chi tiết bên dưới và liên hệ với Vietnam Booking trước khi bỏ lỡ cơ hội được trở về nước sớm nhất đấy!

Vé máy bay từ UAE về Việt Nam

Chuyến bay đưa người Việt Nam vè nước tiếp tục được khai thác vào tháng 8

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký đặt vé về nước
Dubai – Việt Nam

(Bamboo Airways)

27/8;

16/9

ĐĂNG KÝ NGAY

Lưu ý: 

 • Điểm nhập cảnh dự kiến: Tân Sơn Nhất/ Vân Đồn/ Cần Thơ;
 • Thời gian khởi hành, giá vé bay, hành lý được thay đổi vào hãng hàng không;

 • Trường hợp điểm khởi hành của khách không phải là Abu Dhabi, hoặc chưa đăng ký thời gian khởi hành, khách vui lòng để lại thông tin trong phiếu đăng ký bên dưới để được hỗ trợ và nhận lịch baby trong thời gian sớm nhất;

 • Mọi thắc mắc về giá vé, lịch bay, thủ tục nhập cảnh,… hãy liên hệ ngay tổng đài: +8428 7303 6167 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Cập nhật chuyến bay đón chuyên gia từ Dubai về Việt Nam

Các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam dùng để đón chuyên gia sẽ được khai thác bởi hãng hàng không Emirates Airlines vào tháng 8 năm nay. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như được hỗ trợ việc đặt vé máy bay hoặc làm thủ tục nhập cảnh, vui lòng liên hệ với Vietnam Booking để đội ngũ nhân viên sẵn sàng túc trực hướng dẫn bạn một cách tận tình nhất nhé!

Chặng bay Lịch bay mới nhất Đăng ký đặt vé về nước

Dubai – Tp Hồ Chí Minh

(Emirates Airlines –   EK392)

4, 7/8

ĐĂNG KÝ NGAY

Dubai – Hà Nội

(Emirates Airlines – EK394)

4, 7/8

ĐĂNG KÝ NGAY

 


 ►►► ĐẶT VÉ MÁY BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM


Lưu ý: 

Hành lý và mức giá vé theo quy định của hãng hàng không Emirates Airlines;

 • Chuyến bay trên là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Việt Nam chỉ có 1 lượt/tuần.

 • Thời điểm tốt nhất để đặt vé: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;

 • Để được tư vấn hỗ trợ, liên hệ: +8428 7303 6167

CHÍNH SÁCH CÁCH LY CHO HÀNH KHÁCH TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM

Quy trình cách ly chuyến bay từ Dubai về Việt Nam

NGÀY 1: NHẬP CẢNH TẠI VIỆT NAM – KHAI BÁO & KIỂM TRA Y TẾ – DI CHUYỂN VỀ ĐỊA ĐIỂM CÁCH LY

Nhân viên y tế sẽ bắt đầu tiến hành bước kiểm tra cũng như xét nghiệm bên cạnh việc hỗ trợ cho hành khách các thủ tục nhập cảnh cần thiết sau khi chuyến bay của bạn vừa đáp xuống sân bay. Sau khi có kết quả sức khỏe đảm bảo tình trạng ổn định, mọi người sẽ di chuyển về khách sạn cách ly trong khoảng thời gian do Bộ Y Tế quy định.

NGÀY 2 – 14: CÁCH LY TẠI KHÁCH SẠN (Phục vụ 3 bữa)

Trong thời gian cách ly tại khách sạn, quý khách sẽ được nhân viên y tế kiểm tra & xét nghiệm COVID-19 theo yêu cầu. Quý khách sẽ được khách sạn phục vụ 3 bữa ăn (sáng, trưa, tối)/ngày, riêng ngày cuối cùng phục vụ bữa sáng. Trường hợp quý khách xét nghiệm dương tính với SARS-CoV 2 sẽ được đưa đến bệnh viện điều trị (chi phí tự túc).

NGÀY 15: KẾT THÚC CÁCH LY

Theo yêu cầu của Bộ Y Tế, hành khách sẽ được kiểm tra sức khỏe cẩn thận sau khi cách ly tại khách sạn và trở về nơi lưu trú đồng thời quá trình cách ly sẽ kết thúc theo quy định.

Từ Dubai về Việt Nam có bị cách ly không?

Với điều kiện dịch căng thẳng hiện tại thì ắt hẳn mọi người đều ý thức được rằng việc cách ly chắc chắn sẽ diễn ra nhằm giữ cho sức khỏe của những người xung quanh, đặc biệt là bản thân, gia đình, người thân được đảm bảo. Hiện Chỉnh phủ Việt Nam và Bộ Y Tế đã ra quy định về việc tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều có trách nhiệm tuân thủ thực hiện cách ly 14 ngày.

Tại khu cách ly tập trung hoặc các khách sạn cách ly, quý khách sẽ được tiến hành các xét nghiệm về dịch bệnh cũng như kiểm tra y tế để đảm bảo tình trạng sức khỏe. Trong trường hợp bị nhiễm bệnh, du khách sẽ được lập tức đưa đến cơ sở ý tế để điều trị.

TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐẶT VÉ VỀ NƯỚC TRONG MÙA DỊCH

Các đối tượng được ưu tiên trên chuyến bay đón người Việt:

 • Hành khách là người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Dubai
 • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng, chưa thể tìm lại việc (trong khoảng từ 2 – 3 tháng trở lại đây), gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, nơi làm việc ở nước sở tại không thể hỗ trợ.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp nhưng chưa thể về nước, hiện đang gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở trong thời gian sống tại Dubai;
 • Hành khách là người Việt Nam đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt tại Dubai trong thời gian dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, nơi ở,… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam.

Các đối tượng được ưu tiên trên chuyến bay đón chuyên gia

 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam.
 • Người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc, du khách bị mắc kẹt ở Dubai do ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam

Cách ly tại khách sạn, hành khách sẽ thoải mái nghỉ ngơi trong quá trình cách ly (Ảnh: Internet)


COMBO KHÁCH SẠN CÁCH LY TẠI VIỆT NAM GIÁ ƯU ĐÃI


GIẤY TỜ CẦN THIẾT CHO CHUYẾN BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM

Ngoại trừ vé máy bay thì hành khách cần thêm một số giấy tờ thiết yếu để cho chuyến bay của mình nhanh chóng và thuận lợi.

Hành khách là người Việt hồi hương

 1. Giấy tờ tùy thân;

 2. Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

 3. Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Hành khách là người nước ngoài có nhu cầu trở về Việt Nam 

 1. Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;

 2. Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;

 3. Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;

 4. Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

 5. BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;

 6. Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

 7. Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);

 8. Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ MÁY BAY UY TÍN TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM

Vietnam Booking với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ du khách làm thủ tục nhập cảnh và đặt vé máy bay quốc tế đã mang đến cho hành khách những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất. song song đó, thông tin các chuyến bay từ Dubai về Việt Nam cũng đang rất được quan tâm hơn bao giờ hết.

Để không bỏ lỡ cơ hội được về nước sớm nhất, hãy nhanh tay tìm đến Vietnam Booking qua email: cuutro@vietnambooking.com hay gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 ​hoặc điền thông tin ngay bên dưới, các tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc và hỗ trợ giúp hành khách chọn được hành trình bay tốt nhất về nước trong mùa dịch bệnh này.

Chuyến bay từ Dubai về Việt Nam

Đặt ngay vé về nước an toàn tại đại lý vé máy bay uy tín


ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ DUBAI VỀ VIỆT NAM NGAY